ZADAK MOAB II WATER COOLED PC NZXT H

Giá: 23,490,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Kho hàng

Đây là set PC của Galax bao gồm Full giải pháp đi kèm về:
 - Vỏ case
 - Tản nhiệt
 - Bộ dựng card
 - Customer water cooling cho PC 

Mô tả sản phẩm

ADAK đưa PC tùy chỉnh lên cấp độ tiếp theo

ZADAK có thể được biết đến nhiều hơn với các giải pháp bộ nhớ máy tính của họ Tuy nhiên, họ cũng tạo ra PC tùy chỉnh. Dự án mới nhất của họ được gọi là MOAB II 2018 và nó được cắt giảm so với các hệ thống dựng sẵn thông thường. MOAB hoặc mẹ của tất cả các loại bom II là kết quả của một nỗ lực nhóm bao gồm các modder  và nhà thiết kế. Đó là lý do tại sao nó trông khác với các trường hợp tháp điển hình.

Đáng chú ý nhất là tấm phân phối nước bằng nhôm được cấp bằng sáng chế của nó. Điều này giảm thiểu số lượng ống và phụ kiện cần thiết để treo lên từng bộ phận. Trong thực tế không có nhiều ống ngoài những cái nhìn thấy ở bên cạnh. Hơn nữa, việc sử dụng một tấm tùy chỉnh cho phép người thiết kế hệ thống giảm không gian bên trong. Vì nó được làm bằng nhôm , nó hoạt động như một bộ tản nhiệt hấp thụ nhiệt xung quanh và giữ cho các bộ phận hoạt động mát mẻ.

Một thiết kế sáng tạo khác là sử dụng dải điện dung để bật và tắt hệ thống. Thay vì một nút thông thường, dải điện dung này yêu cầu con người chạm vào nó để kích hoạt. Ngoài ra còn có một màn hình tích hợp hiển thị thông tin thời gian thực. Thông tin này có thể là nhiệt độ nước, nhiệt độ hệ thống hoặc điện áp. Hơn nữa, thậm chí bộ tản nhiệt 240mm được thiết kế tùy chỉnh. Theo ZADAK, điều này cho phép họ hạ thấp nhiệt độ hơn nhiều so với một đơn vị mua tại cửa hàng.

Nhờ có cáp riser PCIe, card đồ họa GTX 1080 nằm trên giá đỡ thẳng đứng. Cung cấp năng lượng và bộ tản nhiệt 240mm đều ở bên trái trên mỗi ngăn riêng biệt. Bộ tản nhiệt này có tấm vỏ ZADAK tùy chỉnh và PSU cũng có thùng chứa riêng. Mọi thứ đều sạch sẽ và các dây cáp không nhìn thấy được. Tuy nhiên, việc truy cập các thành phần bên trong không khó.

Nó có đèn LED RGB không?

Tất nhiên nó. Khối CPU, bộ nhớ ZADAK và tấm đế có đèn LED RGB có thể được đồng bộ hóa. Hơn nữa, ZADAK có bộ điều khiển RGB đặc biệt dành riêng cho MOAB II.

Nhiều chi tiết chắc chắn sẽ đến khi tiếp cận Computex 2018. Để biết thêm thông tin hoặc kiểm tra các PC tùy chỉnh của ZADAK