NVIDIA: Chuỗi cung ứng đang trên đà phục hồi tới 70-80% vào cuối tháng

NVIDIA: Chuỗi cung ứng đang trên đà phục hồi tới 70-80% vào cuối tháng

 

 
Logo NVDA
NVIDIA tiết lộ rằng chuỗi cung ứng của họ đang bắt đầu phục hồi sau đại dịch coronavirus.!
 
 Hôm qua, các nhà quản lý công ty đã làm sáng tỏ tình hình kinh doanh hiện tại trong một cuộc trò chuyện bên lề .Trong khi coronavirus hiện đang tấn công mạnh vào Châu Âu và Hoa Kỳ, mọi thứ dường như đang được cải thiện ở Châu Á. 
 
Giám đốc tài chính Colette Kress cho biết nhu cầu máy tính xách tay tăng trở lại, đặc biệt là ở Trung Quốc. NVIDIA cũng cho biết chuỗi cung ứng dự kiến ​​sẽ phục hồi 70-80% vào cuối quý này. Chắc hẳn hãng đang nói về quý hiện tại chứ phải quý tài chính bổn hãng (không theo quý lịch dương).

Tuy nhiên, NVIDIA đã nhấn mạnh rằng phần lớn sự phục hồi tập trung vào các sản phẩm máy tính để bàn. Chuỗi cung ứng máy tính xách tay vẫn là một vấn đề:
Nguồn cung của NVIDIA cho các sản phẩm này cũng đang được cải thiện, nhưng với một sự cảnh báo sẽ cản trở khả năng nắm bắt sự gia tăng nhu cầu nói trên. Công ty hôm nay báo cáo rằng chuỗi cung ứng sẽ phục hồi trong khoảng 70% đến 80% vào cuối quý này và phần lớn sự phục hồi này sẽ tập trung vào phân khúc máy tính cá nhân của doanh thu.

Vì vậy, một cách tự nhiên, một khi NVIDIA và các nhà bán lẻ hết hàng tồn kho cho các sản phẩm di động và chuỗi cung ứng di động (máy tính xách tay) không phục hồi theo các chuỗi của nguồn cung ứng máy tính cá nhân, công ty sẽ phải đối mặt với sự gia tăng nhu cầu từ COVID- 19.
Trong ngắn hạn, NVIDIA không kỳ vọng cao cải thiện các vấn đề thị trường máy tính xách tay dù cho vân còn hàng tồn kho xảy ra trước Tết Nguyên đán.
 
 

 

Bạn có thể tham khảo  B460 từ 4 hãng ( chưa được phép tiết lộ) . Tuy nhiên, vì NDA chưa đến nên mọi public trên website đều khá khó khăn và chỉ có khi đặt-liên hệ trực tiếp: