MSI cùng EK công bố bo mạch chủ MPG Z490 Carbon EK X

MSI cùng EK công bố bo mạch chủ MPG Z490 Carbon EK X

 

MSI, nhà sản xuất linh kiện chơi game hàng đầu thế giới, tự hào tuyên bố hợp tác với công ty hệ thống làm mát chất lỏng cao cấp EK. Cùng nhau, họ sẽ hợp tác tạo ra lựa chọn mới cho bo mạch chủ Intel Z490 mới nhất socket 1200 - MSI MPG Z490 CARBON EK X.

"MSI và EK đã làm việc chặt chẽ trong bốn năm nay. Chúng tôi luôn cùng  cố gắng đẩy các giới hạn, để thiết lập các level cao hơn, đặc biệt kể đến lần hợp tác đầu tiên 2 bên trong làm mát GPU bằng chất lỏng, Sea Hawk EK X. Lần này, 2 bên đã hợp tác để làm ra 1 sản phẩm mainbaord chơi game làm mát chất lỏng đến phân cấp cao cấp nhất và thay đổi cuộc chơi ", theo như ông Edvard König, người sáng lập của EK.


"Đó là khoảnh khắc tuyệt vời thú vị cho các game thủ tìm kiếm hiệu suất cực cao với thiết kế thanh lịch và tinh tế ", Ted Hung, Phó Chủ tịch Phát triển sáng staoj của của MSI cho biết. "Khó có thể đòi hỏi 1 cơ hội tốt hơn là hợp tác với EK để cùng ra mắt sản phẩm combo tuyệt vời dành cho game thủ.
 
 

Sự kết hợp hoàn hảo với Combo bo mạch chủ và Monoblock
Lấy cảm hứng từ siêu xe, loop CARBON mới nhất từ ​​MSI 1 cách đáng kinh ngạc . Một monoblock kết hợp thẩm mỹ với bo mạch chủ, sợi carbon biểu tượng và thiết kế khắc phù hợp cho thấy chất lượng tinh tế và vẻ ngoài đặc biệt của nó. Mystic Light RGB trên cả bo mạch chủ và monoblock cung cấp 16,8 triệu màu và 29 hiệu ứng với các tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn và cung cấp một cách hấp dẫn hơn để trang trí giàn chơi game của bạn.

Giải pháp làm mát EK cao cấp và được thiết kế riêng
Giải phóng hiệu suất tối đa với thiết kế VRM tích cực được xây dựng với hệ thống năng lượng CPU kỹ thuật số, đầu nối nguồn kép và công nghệ Core Boost độc quyền. Để duy trì hiệu năng cao cho bộ xử lý Intel thế hệ thứ 10, giải pháp làm mát EK được thiết kế tùy chỉnh cung cấp khả năng làm mát nguyên sơ cho cả phần cung cấp năng lượng CPU và VRM được sử dụng để ngăn chặn sự tiết lưu nhiệt, cho phép game thủ duy trì tải game nặng mà không bị ồn ào . Nó đã sẵn sàng cho mọi thứ!

Cực kỳ nhiều kết nối đinh cao 
MSI MPG Z490 CARBON EK X được xây dựng với nhiều đầu nối khác nhau để làm hài lòng các game thủ. Onboard 2.5G LAN với trình quản lý LAN và giải pháp Wi-Fi 6 mới nhất hỗ trợ công nghệ màu MU-MIMO và BSS, mang lại trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến tốt nhất. Cổng USB 3.2 Gen 2x2 tích hợp cung cấp băng thông gấp đôi lên đến 20Gb / giây khi kết nối USB Type-C phía sau. Audio Boost 4 cung cấp chất lượng âm thanh cấp phòng thu cho trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất với bộ xử lý âm thanh ALC1220 độ nét cao.

Bạn có thể tìm thấy đồ chơi, phụ kiện  trong gói MSI MPG Z490 CARBON EK X
  • Bo mạch chủ MSI MPG Z490 GAMING CARBON WIFI
  • Phụ kiện bo mạch chủ
  • Giải pháp làm mát Monoblock được thiết kế riêng của EK
  • Bộ kiểm tra rò rỉ EK
Trong khi các bo mạch chủ làm mát bằng chất lỏng khác sẽ đốt cháy túi  anh em , thì giải pháp kết hợp bo mạch chủ & monoblock này bắt đầu ở mức giá hợp lý dưới 10 triệu . Bo mạch chủ MPG Z490 Carbon EK X có sẵn để mua thông qua EK Webshop và , H2Gaming ở VN và các nhà bán lẻ trên toàn thế giới.