Màn hình AOC AG273QCG 165Hz 1ms Freesync 2 2560x1440 2k Quad HD

Giá: 68,999,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Kho hàng

AG273QCG

Nâng cấp lên huyền thoại

AG273QCG dẫn đầu đội máy giám sát trò chơi ưu tú của AOC. Được trang bị tốc độ làm mới 165Hz, thời gian phản hồi 1ms và NVIDIA G-SYNC, màn hình hàng đầu này cung cấp trải nghiệm tối đa, cực kỳ mượt mà và không bị nhiễu. Đắm chìm trong thế giới sắc nét, chi tiết ở độ phân giải QHD trên bảng điều khiển TN cong 27.

Mô tả sản phẩm

  • Công nghệ đồng bộ G
  • 165hz
  • Lấp lánh
  • Cổng Hdmi
  • Ánh sáng màu xanh thấp
  • Nghị quyết Qhd

Đồng bộ hóa

 

Công nghệ màn hình NVIDIA®G-SYNC ™ mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà và ngoạn mục nhất được cung cấp. G-SYNC ™ đồng bộ hóa tốc độ làm mới màn hình với GPU trong PC do NVIDIA cung cấp, loại bỏ hiện tượng rách màn hình và giảm thiểu hiện tượng giật màn hình và độ trễ đầu vào. Cảnh xuất hiện ngay lập tức, trong khi các đối tượng trông sắc nét và rực rỡ hơn.

 

TRÊN 
 
TẮT
Đồng bộ hóaĐồng bộ hóa

Độ phân giải QHD

 

Với độ phân giải 2560 x 1440, Quad HD (QHD) cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội và hình ảnh sắc nét cho thấy các chi tiết tốt nhất. Tỷ lệ khung hình 16: 9 màn hình rộng cung cấp nhiều không gian để trải rộng và làm việc, cộng với cho phép bạn thưởng thức các trò chơi hoặc phim ở kích thước ban đầu.

 

165Hz

 

A 165Hz refresh rate, well over twice the industry standard of 60Hz, makes games run smooth as silk. Realize the potential in your graphics card. Forget screen tearing and forget motion blur. Feel your reflexes become one with the action. Never look back.

Đường cong

 

Thiết kế cong bao quanh bạn đặt bạn vào trung tâm của hành động và cung cấp trải nghiệm chơi game tuyệt vời.Đường cong