Hợp nhất sức mạnh và gia nhập bóng tối với MEG X570 UNIFY

 

  • Hỗ trợ AMD Ryzen ™ / Ryzen ™ thế hệ thứ 2 và thứ 3 với Đồ họa Radeon ™ Vega và Thế hệ thứ hai AMD Ryzen ™ với Bộ xử lý đồ họa Radeon ™ cho ổ cắm AM4
  • Hỗ trợ bộ nhớ DDR4, lên đến 4600+ (OC) MHz
  • Vỏ nhôm có tản nhiệt mở rộng: Vỏ tản nhiệt mở rộng hoàn toàn bằng kim loại giúp phóng to bề mặt tản nhiệt, đảm bảo ngay cả bộ xử lý cao cấp cũng chạy ở tốc độ tối đa.
  • Trải nghiệm trò chơi Lightning Fast: PCIe 4.0, Triple Lightning Gen4 x4 M.2 với M.2 Shield Frozr, StoreMI, AMD Turbo USB 3.2 Gen2.
  • LAN LAN chơi game 2.5G với Giải pháp Wi-Fi 6 mới nhất: Onboard 2.5G LAN với trình quản lý LAN chơi game, kết hợp giải pháp Wi-Fi 6 mới nhất hỗ trợ công nghệ màu MU-MIMO và BSS, mang lại trải nghiệm chơi game trực tuyến tốt nhất.
  • Thiết kế tản nhiệt Frozr: Được thiết kế với quạt được cấp bằng sáng chế và vòng bi đôi để cung cấp hiệu suất tốt nhất cho các game thủ đam mê và thịnh vượng.
  • Audio Boost HD: Âm thanh biệt lập với bộ xử lý chuyên dụng kết hợp bộ xử lý âm thanh ESS với bộ khuếch đại, mang đến âm thanh tuyệt vời, thay đổi trò chơi để tạo ra trò chơi thú vị nhất.
  • Che chắn I / O được cài đặt sẵn: Bảo vệ EMI tốt hơn và thuận tiện hơn cho việc cài đặt

Khi AMD tung ra bộ xử lý Ryzen thế hệ thứ 3 và ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý, MSI cũng đã phát hành một loạt bo mạch chủ phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Để đáp ứng cho game thủ khả năng tùy chỉnh đa dạng, MSI công bố bo mạch chủ MEG X570 UNIFY.

Thuộc dòng sản phẩm MEG cao cấp dành cho game thủ hàng đầu, MEG X570 UNIFY là sản phẩm cao cấp hoàn toàn mới với thiết kế màu đen đơn giản và tinh khiết, nhấn mạnh vào giá trị cốt lõi của bo mạch chủ thay vì trang trí đèn LED lạ mắt. Bằng cách loại bỏ tất cả đèn LED RGB khỏi bo mạch chủ và sử dụng công nghệ in đen UV, cụm tản nhiệt nổi bật và phản chiếu hình rồng một cách huyền bí. Đối với bo mạch chủ MEG X570 UNIFY, MSI đã nỗ lực rất nhiều cho những linh kiện thiết yếu mà game thủ đam quan tâm, tăng cường không chỉ giải pháp tản nhiệt mà còn giải pháp cung cấp năng lượng để chạy với bộ vi xử lý AMD thế hệ thứ 3.

Nhấn mạnh vào hiệu năng tuyệt đỉnh, MEG X570 UNIFY tạo ra những kỷ lục ép xung đáng kinh ngạc cho những game thủ đam mê. Với bộ xử lý AMD Ryzen 9 3900X, đó là một kết quả kinh ngạc khi ép xung CPU lên tới 5857 MHz, top 1 từ trước tới nay.

Tản nhiệt Frozr với công nghệ Zero Frozr và quạt vòng bi kép

Tản nhiệt là điều mà game thủ quan tâm và MSI áp dụng thiết kế vỏ nhôm với cụm tản nhiệt mở rộng để làm mát một cách tối đa. Tất cả các cụm tản nhiệt kim loại mở rộng có diện tích bề mặt lớn hơn để tản nhiệt tốt hơn. Ngoài ra, một ống đồng kết nối từ cụm tản nhiệt đến phần tản nhiệt MOS đem lại việc dẫn nhiệt tốt hơn.

MEG X570 UNIFY được thiết kế dành cho các bộ vi xử lý cấp cao nhất để hỗ trợ các thuật toán hiệu suất tiên tiến. Với các giải pháp tản nhiệt cao cấp bao gồm Frozr Heatsink Design mới của chúng tôi, tích hợp cụm tản nhiệt và quạt được cấp bằng sáng chế với vòng bi kép cho độ bền tốt hơn. Công nghệ cánh quạt độc quyền có thể tạo ra nhiều luồng khí hơn và độ ồn thấp hơn và Công nghệ Zero Frozr có thể tự động điều chỉnh tốc độ quạt theo nhiệt độ chipset dựa theo thiết lập cá nhân.

3 Khe M.2 Shield Frozr

Không chỉ tập trung vào các tính năng tản nhiệt cho CPU, MEG X570 UNIFY còn cung cấp các khe cắm M.2 trên bo mạch chủ kèm theo giải pháp tản nhiệt tốt nhất. Tất cả ba khe M.2 đều được trang bị M.2 Shield Frozr độc quyền của MSI. M.2 Shield Frozr ngăn chặn hiện tượng nghẽn cổ chai, tối đa hóa hiệu suất ổ và đảm bảo tốc độ SSD cao hơn.

Lan 2.5G VỚI WI-FI 6 AX

MEG X570 UNIFY sở hữu LAN 2.5G với giải pháp Wi-Fi 6 AX mới nhất trên bo mạch. Các mạng Ethernet cung cấp băng thông cao và độ trễ thấp cho người dùng có nhu cầu cao. 2.5G LAN cung cấp tốc độ truyền dữ liệu đáng kinh ngạc nhanh hơn bao giờ hết. Wi-Fi 6 AX là giải pháp mạng mang tính cách mạng với dung lượng và hiệu suất mạng lên tới 4 lần trong môi trường mật độ tín hiệu cao.

3 Khe Lightning Gen 4 M.2

Với công nghệ PCIe 4.0 mới nhất cho các thiết bị ngoại vi PCIe và khe lưu trữ M.2. Bo mạch chủ MEG X570 UNIFY được trang bị lên tới 3 khe M.2 hỗ trợ băng thông tối đa lên tới 64GB/s và tốc độ truyền tải nhanh hơn thế hệ trước.

Audio Boost HD

Audio Boost HD là công nghệ âm thanh bao gồm chip xử lý âm thanh độ phân giải cao ALC1220 để cung cấp 120dB SNR/ 32-bit tốt hơn 64 lần so với chất lượng CD thông thường, bộ vi xử lý âm thanh ESS với độ méo âm thanh thấp thể hiện âm thanh trung thực và tụ âm thanh được tối ưu để đảm bảo trải nghiệm âm thanh với độ trung thực cao nhất.

Thiết kế năng lượng điện tử IR và đầu kết nối 2 nguồn 8 pin với công nghệ Core Boost

MEG X570 UNIFY áp dụng thiết kế VRM tối ưu được xây dựng với điều chế độ rộng xung điển tử IR. Với pha nguồn 12 + 2 + 1 và 2 đầu nối nguồn 8 PIN, thiết kế phần cứng được xây dựng hoàn hảo để yêu cầu người dùng ép xung đảm bảo cung cấp đủ năng lượng chính xác cho những CPU cao cấp nhất. Công nghệ Core Boost độc quyền của MSI cũng có thể giúp hỗ trợ đa CPU và tạo điều kiện hoàn hảo cho việc ép xung CPU.

PCB Tiểu chuẩn server

PCB chuẩn server là một thiết kế cải tiến để hỗ trợ băng thông cao hơn và tốc độ truyền tải nhanh hơn dành cho giải pháp PCIe Gen4. Bo mạch chủ cũng bền bỉ hơn và giảm mức tổn thất tín hiệu tới 30%, đồng thời giữ PCB ổn định và sử dụng trong thời gian dài.

Thiết kế màu đen hoàn toàn, nổi bật với sức mạnh đích thực

Bo mạch chủ X570 UNIFY hoàn hảo cho game thủ và người dùng khó tính nhất. Với đặc điểm kỹ thuật cao cấp, các tính năng hướng đến người dùng và phần mềm độc quyền của MSI, thiết kế đen cho thấy độ tinh khiết độc đáo và mang lại giá trị đích thực của bo mạch chủ. Hãy tham gia vào phe bóng tối với MEG X570 UNIFY