Gigabyte công bố tản nhiệt nước AORUS LIQUID COOLER 240 và 360 AIO hỗ trợ Fusion RGB

Gigabyte công bố tản nhiệt nước AORUS LIQUID COOLER 240 AIO hỗ trợ Fusion RGB

Hãng Gigabyte đã chính thức giới thiệu tản nhiệt nước Aorus Liquid Cool 240 bổ xung thêm giải pháp tản nhiệt hiệu quả cho CPU bên cạnh những mẫu tản khí đã được hàng ra mắt trước đây.

Đồng thời  cũng là 1 thành phần tiếp theo được định hướng để hoàn thiện hệ sinh thái Gigabyte Aorus đang chiếm được nhiều cảm tình của người tiêu dùng.

Xem thông tin và giá sản phẩm:

Tản nhiệt nước Gigabyte AORUS LIQUID COOLER 240 AIO RGB with Circular LCD Display, Fusion 2.0, Dual 120mm ARGB Fans

Tản nhiệt nước Gigabyte AORUS LIQUID COOLER 360 AIO RGB with Circular LCD Display, Fusion 2.0, Dual 120mm ARGB Fans

Và đại diện đầu tiên cho loạt tản nhiệt nước AIO dành cho CPU được hãng giới thiệu trước đây. Các mẫu còn lại hiện chưa có thông tin về thời điểm ra mắt

Điểm ấn tượng nhất của mẫu tản Aorus Liquid Cool 240 này nằm ở block CPU được thiết kế với mặt hiển thị LCD cung cấp đầy đủ, trực quan các thông số về tên, nhiệt độ, xung nhịp của CPU hoặc tốc độ quạt... cùng với logo Aorus

Hoặc người dùng cũng có thể tự tùy biến thông số  trên block CPU tùy theo nhu cầu thông qua phần mềm RGB Fusion 2.0 quen thuộc.

Như tên gọi Aorus Liquid Cool 240 sử dụng Radiator 240mm kèm hai quạt tản nhiệt 120mm hiệu suất cao với tốc độ quạt tối đa lên đến 2500 vòng/phút và có hỗ trợ LED RGB.  Hỗ trợ hầu hết các socket phổ biến của Intel (115x, 2066...) và  của AMD (AM4, TR4...) giúp người dùng dễ dàng lắp đặt cùng hệ thống của mình.

Đây sẽ là một lựa chọn tốt cho các tín đồ của hệ sinh thái AORUS khi muốn hoàn thiện đầy đủ nhất hệ thống máy tính mạnh mẽ của mình cùng thương hiệu yêu quý.