Dự án tìm cách chữa COVID bằng Folding @ home đã đạt 470 petaFLOPS (42.700 chiếc 1080Ti)

Dự án tìm cách chữa COVID bằng Folding @ home đã đạt 470 petaFLOPS (42.700 chiếc 1080Ti)

virus corona

Cách đây một tuần, các tổ chức đã công bố dự án Folding @ Home đã mang đến cho mọi người cơ hội duy nhất để tham gia vào việc tìm ra phương pháp chữa trị cho coronavirus (COVID-19) . 

Làm thế nào để thực hiện? Về cơ bản là nó giống đào coin anh em ạ. Tức là tận dụng phần cứng mạnh vào lúc nhàn rỗi không chơi game của anh em . Tất cả các sức mạnh tính toán từ các máy anh em game thủ sẽ được gộp lại để giải bài toán lớn về mã gen của COVID-19, từ đó tìm ra được cách ngăn chặn virus này.

Dù hiện tại việc giải mã vẫn chưa có kết quả cuối cùng, tuy nhiên dự án này đã thu hút hơn 470 petaFlops ( nếu tính 1080Ti là 11.7 Tera Flops, thì sức mạnh này tương đương 42700 chiếc card 1080Ti)

Greg Bowman@drGregBowman
 
 
Amazing! @foldingathome now has over 470 petaFLOPS of compute power. To put that in perspective, that's more than 2x the peak performance of the Summit super computer!
 
379 people are talking about this

Folding @ home giúp bạn chống lại coronavirus từ nhà của bạn

Làm thế nào để đóng góp?  Chỉ việc ấn và cài ứng dụng để bổ sung sức cho mô phỏng lớn này. Yên tâm là nó chỉ chạy khi máy người anh em đang không hoạt động nặng (ở chế độ nghỉ -Idle)

Bắt đầu chứ? bạn có thể truy cập trang tại đây và tải về! Hoặc tham gia hội Folding Corona của hội Vozer

Số đội hiện tại đang là 162130

Hãy thử và truyền bá nó, cho thế giới thấy những người đam mê PC có thể làm gì!
Bạn nghĩ sao? Bạn đã chạy được bao nhiêu Flops rồi? Hãy chia sẻ cho H2Tech biết 

 

 

 

Bạn có thể tham khảo  B460 từ 4 hãng ( chưa được phép tiết lộ) . Tuy nhiên, vì NDA chưa đến nên mọi public trên website đều khá khó khăn và chỉ có khi đặt-liên hệ trực tiếp: