Đánh giá thế nào về MSI Z490 ACE vừa ra mắt?

Xem trước MSI MEG Z490 Ace

 

LINK VÀ ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM ( TẶNG MÀN HÌNH 32" 144Hz GSync trị giá 7 triệu đồng khi kèm FullPC RTX ):

 

MSI MEG Z490 ACE

Giới thiệu

Blimey đã có rất nhiều bo mạch chủ Z490 đi kèm với sự ra mắt của Intel sắp tới. Thông thường chúng tôi có sẵn một số ít, nhưng đây là bo mạch chủ thứ mười chúng tôi có trong tay.

Có thể các nhà sản xuất đã cố gắng để cập nhật phạm vi Z390 của họ, hoặc có thể những điều họ dựa trên bộ 570 đã khiến các nhà thiết kế của họ quan tâm. Chúng tôi nghĩ rằng đó có lẽ là sự kết hợp của hai điều đó với nhau vì thực tế là vì không ai được phép ra ngoài, các nhà thiết kế đã kéo dài cơ bắp sáng tạo của họ trong khi làm việc tại nhà.

Cho đến nay, chúng tôi đã xem xét hai bo mạch chủ MSI, MEG Godlike và MPG Gaming Carbon WiFi hàng đầu. Ngồi giữa hai bo mạch chủ Z490 đó là MEG Ace, một bo mạch chủ đi kèm với rất nhiều tính năng của Godlike nhưng với một chút tiếng chuông và tiếng huýt sáo để đưa nó ra thị trường với mức giá phải chăng hơn. Vâng, giá cả phải chăng cho phần lớn chúng ta.

Chúng ta hãy tham quan MEG Ace và xem những gì nó mang lại cho bữa tiệc Z490.

Thông số kỹ thuật

Như mọi khi, chúng tôi sẽ đưa bạn qua các tính năng chính khi chúng tôi xem qua các hình ảnh của chúng tôi, nhưng nếu bạn muốn làm hỏng bản thân trước, các thông số kỹ thuật có sẵn cho sự nhìn chăm chú của bạn ở đây.

Xem trước MSI MEG Z490 Ace  


trang: 2

Đóng - Đóng gói và Nội dung

Bao bì MSI trên các sản phẩm Gaming của họ - những sản phẩm có logo Dragon - thực sự tuyệt đẹp và Ace cũng không ngoại lệ với một cái gật đầu tinh tế với vàng mà không trở nên lòe loẹt. Một hành động cân bằng tinh tế.

Xem trước MSI MEG Z490 Ace  

Cơ sở hạ tầng RGB đã chiếm lĩnh thế giới trò chơi, do đó, cung cấp cho chúng tôi dây cáp mở rộng cho dải đèn LED là một trong những điều chúng tôi hạnh phúc nhất khi thấy xảy ra với thế hệ bo mạch chủ mới nhất.


Xem trước MSI MEG Z490 Ace  

Godlike đã đi cáp bện nhưng Ace dính vào cáp SATA bọc nhựa đã thử và thử nghiệm. Nếu bạn là bất cứ ai như chúng tôi, họ rất ẩn sau khung xe của bạn, có lẽ chúng tôi không thể nói cho bạn biết chúng tôi trông như thế nào, vì vậy điều này tốt hơn với chúng tôi.


Xem trước MSI MEG Z490 Ace  

Chúng tôi đã nói rất nhiều về việc chúng tôi thấy thú vị như thế nào khi cả ba nhà sản xuất lớn đều có cùng một thiết kế ăng-ten WiFi, nhưng cho rằng nó hấp dẫn và hoạt động tốt như thế nào, nó có ý nghĩa hoàn hảo.


Xem trước MSI MEG Z490 Ace  

Cuối cùng, bộ Corsair RGB cực kỳ phổ biến và cáp này cho phép bạn mở rộng các sản phẩm cụ thể của nhà sản xuất đó, nếu bạn cần.


Xem trước MSI MEG Z490 Ace  

Có lẽ điều đáng ngạc nhiên nhất đối với chúng tôi là Ace vẫn sử dụng DVD cho trình điều khiển, đặc biệt là rất nhiều mẫu cao cấp hơn mà chúng tôi thấy cho đến nay đã chuyển sang lưu trữ USB. Cho rằng các ổ USB phải rẻ như thế nào khi bạn mua số lượng lớn mà các nhà sản xuất lớn chúng tôi không nghĩ đó là một bài tập tiết kiệm chi phí.


Xem trước MSI MEG Z490 Ace

 

Bạn có thể tham khảo  B460 từ 4 hãng ( chưa được phép tiết lộ) . Tuy nhiên, vì NDA chưa đến nên mọi public trên website đều khá khó khăn và chỉ có khi đặt-liên hệ trực tiếp: