Corsair iCUE 220T RGB Airflow Tempered Glass Mid-Tower Smart Case — Black

Giá: 2,566,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Kho hàng

iCUE 220T RGB Airflow Tempered Glass Mid-Tower Smart Case — Black

 

 

The CORSAIR iCUE 220T RGB Airflow is a mid-tower ATX smart case with a high airflow layout and three included SP120 RGB PRO fans for spectacular RGB lighting controlled via CORSAIR iCUE software.

Mô tả sản phẩm

 

Corsair cho ra mắt Case thông minh iCUE 220T RGB Airflow mới và quạt làm mát iCUE SP RGB PRO.

CORSAIR, một công ty hàng đầu thế giới về các thiết bị ngoại vi và người đam mê chơi game trên PC, hôm nay đã cho ra mắt Case thông minh 220T RGB Airflow mới và quạt làm mát iCUE SP RGB PRO với 120mm và 140mm, đem đến ánh sáng RGB rực rỡ và hiệu suất làm mát mạnh mẽ vượt trội được tích hợp phần mềm iCUE đầy đủ.

CORSAIR iCUE 220T RGB Airflow mang đến cho những người đam mê PC khả năng làm mát mà họ cần cho các hệ thống công suất cao cùng với vẻ ngoài tuyệt đẹp để nổi bật giữa đám đông. Được thiết kế tỉ mỉ để làm mát mạnh mẽ và hiệu quả, 220T RGB Airflow có mặt trước bằng thép có thể tháo rời đặc biệt cho phép luồng không khí cao vào vỏ máy, cùng bên trong bố trí hợp lý hướng luồng không khí mát đến các bộ phận nóng nhất của PC.

Đằng sau bảng điều khiển phía trước bằng thép là ba quạt SP120 RGB PRO, làm mát hệ thống của bạn trong khi chiếu sáng với đèn LED RGB có thể định vị riêng cho mỗi quạt, với tổng số 24 bóng led. Quạt SP120 RGB PRO cung cấp luồng không khí và hiệu suất yên tĩnh cao cùng với vẻ đẹp ánh sáng, được tối ưu hóa cho hoạt động tiếng ồn thấp với tốc độ tối đa 1.400 vòng / phút. Luồng khí 220T RGB mang đến khả năng làm mát thậm chí nhiều hơn với không gian rộng rãi hỗ trợ lên đến 6 quạt 120mm, 4 quạt 140mm hoặc nhiều bộ tản nhiệt nước có kích thước lên tới 360mm.

Ba quạt SP120 RGB PRO kết nối với một CORSAIR iCUE Lighting Node CORE đi kèm, bổ sung mới nhất cho loạt bộ điều khiển ánh sáng CORSAIR iCUE. Lighting Node CORE kết nối trực tiếp với tối đa sáu quạt CORSAIR RGB, mà không cần một trung tâm quạt riêng biệt, cắt giảm sự lộn xộn của dây cáp và giúp việc lắp đặt đèn quạt RGB sống động dễ dàng hơn bao giờ hết. Trải nghiệm tùy chỉnh ánh sáng gần như không giới hạn thông qua phần mềm iCUE, cho phép bạn tạo các kiểu và hiệu ứng ánh sáng phức tạp được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị CORSAIR tương thích của bạn, bao gồm quạt, DRAM, bàn phím, chuột, dải đèn LED, v.v.

220T RGB Airflow chứa hệ thống của bạn phía sau bảng điều khiển bằng kính cường lực để show các thành phần cấu hình PC cao cấp và các màn trình diễn ánh sáng. Các tùy chọn lưu trữ linh hoạt của nó cho phép bạn cài đặt tối đa bốn ổ đĩa, bao gồm hai khay 2,5 inch và hai khay trong một lồng có thể tháo rời có thể chứa thêm ổ đĩa 3,5 inch hoặc 2,5 inch. Các kênh định tuyến cáp trực quan với các ống cao su tích hợp giúp cho việc xây dựng đặc biệt gọn gàng với luồng khí được cải thiện. Vỏ PSU có chiều dài đầy đủ che giấu nguồn điện và dây cáp của bạn, trong khi các bộ lọc bụi có thể tháo rời ở sàn, mái và mặt trước của vỏ giúp giữ cho hệ thống của bạn sạch sẽ, giúp dễ dàng xây dựng và bảo trì một PC tuyệt vời, chuyên nghiệp.

Cả quạt iCUE 220T RGB Airflow và SP RGB PRO đều cung cấp ánh sáng vượt trội, mà không làm giảm hiệu suất làm mát mà những người đam mê yêu cầu cho các hệ thống đầy tham vọng nhất hiện nay.

Để biết giá cập nhật của CORSAIR iCUE 220T RGB Airflow và iCUE SP RGB PRO, vui lòng tham khảo trang web của CORSAIR hoặc liên hệ với đại diện bán hàng hoặc đại diện PR CORSAIR tại địa phương của bạn.

220T RGB Airflow

CORSAIR iCUE 220T RGB Airflow có sẵn màu đen hoặc trắng.

Quạt CORSAIR iCUE SP RGB PRO được bán riêng, có sẵn trong các bộ 3x 120mm, 1x 120mm, 2x 140mm và 1x 140mm. Cả bộ ba và bộ hai đều có Bộ điều khiển chiếu sáng iCUE Lighting Node CORE RGB. Cần có bộ điều khiển ánh sáng kỹ thuật số iCUE tương thích cho phần mềm Điều khiển ánh sáng RGB với tất cả các quạt SP RGB PRO.

Quạt 220T RGB Airflow và SP RGB PRO được bảo hành hai năm và mạng lưới hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng trên toàn thế giới của CORSAIR.

Để biết giá cập nhật của quạt 220T RGB Airflow và SP RGB PRO, vui lòng tham khảo trang web của CORSAIR hoặc liên hệ với đại diện PR hoặc đại diện PR CORSAIR tại địa phương của bạn.

 

CORSAIR MID-TOWER CASES

220T RGB AIRFLOW CASE

STRONG COOLING MEETS SMART LIGHTING

iCUE 220T RGB AIRFLOW - HIGH AIRFLOW COOLING
 

HIGH AIRFLOW LAYOUT

Structured to improve your system’s cooling, complete with a steel grill front panel for optimal air intake.

THREE INCLUDED SP120 RGB PRO FANS

Includes three CORSAIR SP120 RGB PRO fans, each equipped with eight individually addressable LEDs around the hub (24 total).

 

SMART CASE, SMART LIGHTING

Plug up to 6 of the same CORSAIR RGB fans directly into the included iCUE Lighting Node CORE to control your RGB lighting without the need for a fan hub, making for brilliant lighting effects right out of the box with CORSAIR iCUE software.

Learn more about iCUE »

Switch through various profiles.

 •  

  SPIRAL RAINBOW

 •  
 •  

  COLOR SHIFT

 •  
 •  

  RAIN

 •  
 •  

  VISOR

 •  
 •  

  INFINITY

 •  
 •  

  ROTARY STACK

SOLID STEEL

The 220T RGB Airflow’s steel construction and easy to remove front plate ensure sturdy and resilient durability along with a striking look.

POWERFUL AIRFLOW

Keep your components cool with room for up to 6x 120mm fans, 4x 140mm fans, or up to a 360mm* radiator in the front.

iCUE 220T RGB AIRFLOW - DIMENSIONS

210mm

395mm

450mm

CORSAIR Carbide Series 175R RGB motherboard diagram

120mm

140mm

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

3x SP RGB PRO 120mm INCLUDED

 

120mm

 

240mm

 

280mm

 

360mm*

 

*Need to remove HDD cage

FITS UP TO FOUR DRIVES

Flexible storage options include two 2.5in trays and two more trays in a removable cage that fit additional 3.5in or 2.5in drives.

  SSD   HDD

KEEP IT CLEAN

Removable dust filters in the floor, roof and front keep your system clean for years after the build is finished.