Apacer Panther 2666Mhz 8GB - Tản nhiệt nhôm đặc BH cháy nổ

Giá: 1,611,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Mô tả sản phẩm

iữa một rừng sản phẩm RAM dành cho game thủ, cái tên Apacer bỗng bất ngờ nổi lên như một hiện tượng khi sở hữu cả ngoại hình đẹp mắt lẫn khả năng sử dụng đáng tin cậy

 

Giữa hằng hà sa số những thương hiệu RAM dành cho game thủ ở thời điểm hiện tại, Apacer dường như chìm nghỉm giữa những hãng với các dòng sản phẩm không chỉ đẹp mắt, hợp gu với hệ thống gaming PC lập lòe đèn LED của thời kỳ tản nước đèn RGB. Thực tế thì Apacer từ trước tới nay ghi dấu ấn rất rõ nét tại thị trường phần cứng cũng như thiết bị kỹ thuật số dân dụng cũng như doanh nghiệp, với các sản phẩm có độ bền cao, thế nhưng thị trường game lại là một mảng mà hãng còn đang có phần bỏ ngỏ, ít nhất là tại Việt Nam.

Đánh giá RAM Apacer Panther Rage DDR4 - Tốt gỗ, tốt cả nước sơn
 

Chính vì thế khi bộ kit RAM mang tên Panther của Apacer ra mắt, rất nhiều người đã bất ngờ khi không chỉ sở hữu bộ khung xương với phần cứng vững chắc, chịu được hầu hết mọi nhu cầu sử dụng của cả các game thủ lẫn dân chơi phần cứng, mà còn có bộ cánh rất đẹp mắt. Đến giữa tháng 03 vừa qua, Panther của Apacer thậm chí còn được nâng cấp lên một phiên bản mới, Panther Rage Illumanation, một kit RAM DDR4 không chỉ sở hữu những tính năng khiến người sử dụng vô cùng yên tâm, từ độ trễ thấp, bus RAM có thể ép xung lên tới 3400MHz mà vẫn chạy ổn định lấy điều kiện nguồn cấp đủ điện cho khe cắm RAM.

Ngoại hình

Bên cạnh lớp vỏ tản nhiệt đẹp mắt bằng thép đen bóng vốn có, Apacer chẳng ngần ngại chạy đua với các hãng khác khi trang bị một dải đèn LED trắng dọc đỉnh của thanh RAM, khi cắm vào mainboard khởi động máy tính, đèn LED nhấp nháy rất vui mắt, vô tình tạo ra cảm giác của một sản phẩm dành riêng cho game thủ, những người cần một bộ máy tính không chỉ sở hữu hiệu năng mạnh mẽ chiến được mọi game đỉnh trên đời, mà còn phải đẹp mắt khi không chơi game, họ có thể ngắm nhìn bên trong thùng máy qua khung kính và thầm tự thỏa mãn với cỗ máy bỏ hàng đống tiền để đem về nhà.

Đánh giá RAM Apacer Panther Rage DDR4 - Tốt gỗ, tốt cả nước sơn
 
Đánh giá RAM Apacer Panther Rage DDR4 - Tốt gỗ, tốt cả nước sơn
 
Đánh giá RAM Apacer Panther Rage DDR4 - Tốt gỗ, tốt cả nước sơn
 
Đánh giá RAM Apacer Panther Rage DDR4 - Tốt gỗ, tốt cả nước sơn
 

Phải khẳng định rằng, nếu như những sản phẩm thuần túy hướng đến thị trường tiêu dùng phổ thông có thiết kế chỉ dừng lại ở mức bình thường, thì dòng sản phẩm dành cho game thủ lại là nơi Apacer chơi đùa với thiết kế mỹ thuật công nghiệp. Những sản phẩm như Blade Fire có hình dáng y hệt như con dao găm của lính thủy đánh bộ, hay Commando thì không thể lệch đi đâu khỏi hình dáng khẩu súng trường G36 của người Đức, với phần ironsight được thiết kế một cách hết sức tinh tế để làm heatsink tản nhiệt cho thanh RAM.

Trong khi đó, Panther Rage lại tạo ra một âm hưởng hoang dã hơn với dàn ốp nhựa đèn LED trông không khác gì bộ hàm của một con báo gấm, nguy hiểm, sắc nhọn, và đúng là thứ game thủ ưa thích. Tuy nhiên giống như rất nhiều sản phẩm RAM khác được trang bị đèn LED, dải nhựa chắn đèn LED không được cố định hết mức, thế nhưng trong một thùng máy cố định, thì điều này không phải là vấn đề lớn cho lắm.

Đánh giá RAM Apacer Panther Rage DDR4 - Tốt gỗ, tốt cả nước sơn
 
Đánh giá RAM Apacer Panther Rage DDR4 - Tốt gỗ, tốt cả nước sơn
 

Rõ ràng việc thử nghiệm bộ RAM này trên một hệ thống có mainboard ton sur ton đen trắng là hợp lý hơn cả khi đèn LED nhấp nháy (không thể tùy chỉnh như một vài thương hiệu khác) rất hợp tông với một số mẫu mainboard như MSI Z270 Gaming M7 hay Asus Maximus IX Hero. Dù rằng rất khó để tìm thấy một bo mạch chủ có tông màu giống y hệt, thế nhưng so với những sản phẩm màu mè được trang bị LED RGB trên thị trường hiện tại, có thể nói rằng một khi đã chọn được mẫu mainboard hợp gu, thì Panther Rage Illumination tỏa sáng vô cùng mạnh mẽ.