AOC hợp tác với Red Bull

AOC hợp tác với Red Bull

Điều gì xảy ra khi hai người khổng lồ esports tham gia quyền lực? Sự kiện Esports ở cấp độ cao nhất mà bạn có thể tưởng tượng.

Hãy sẵn sàng cho một năm xuất sắc của esports, khi hai trong số các thương hiệu esports lớn nhất thế giới, AOC và Red Bull, kết hợp với nhau và kết hợp các thế mạnh của họ. Bắt đầu từ bây giờ, mười một sự kiện esports địa phương lớn do Red Bull cung cấp vào năm 2019 sẽ được AOC hỗ trợ với các màn hình tiên tiến. Ngoài ra, mười sự kiện Red Bull Player One được AOC tài trợ trong tương lai gần.

Cả hai bên đều là những cựu chiến binh nổi tiếng trong môn thể thao điện tử đang tìm cách tăng cường sự tham gia lâu dài của họ với bối cảnh bằng cách tạo điều kiện cho nhau. Với tư cách là một đội, AOC và Red Bull sẽ cố gắng và thúc đẩy phong bì trải nghiệm esports chuyên nghiệp cho cả người chơi và người hâm mộ.

Quan hệ đối tác mới được thành lập sẽ đảm bảo rằng các sự kiện esports hàng đầu của Red Bull được trang bị các thiết bị phù hợp cho mức độ cạnh tranh cao nhất. Chuỗi giải đấu như Red Bull Player One hay Red Bull Strijder sẽ được AOC hỗ trợ trong toàn bộ khóa học của năm còn lại.

Tại các sự kiện Red Bull Player One, tất cả các mẫu 24 inch được cung cấp sẽ có tốc độ làm mới 144Hz cũng như thời gian phản ứng nhanh như chớp là 1ms. Kết hợp với độ phân giải cao cấp lên tới 2560x1440 pixel, màn hình của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi tiêu chuẩn giải đấu ngoài kia. Các màn hình AOC cung cấp cho người chơi sự linh hoạt tối đa cũng như tính di động và sẽ đảm bảo có được trải nghiệm chơi trò chơi cá nhân tốt nhất trong mọi tình huống.

Trên hết, rất nhiều màn hình AOC sẽ được giới thiệu tại các sự kiện như CS: GO Flick, nơi người chơi có thể thưởng thức chơi trên AGON AG251FZ và trải nghiệm lối chơi tuyệt vời và mượt mà nhờ công nghệ Đồng bộ hóa thích ứng và tốc độ làm mới lên tới 240 Hz.

RB-AOC-2.PNG? Mtime = 20190513135003 # tài sản: 929716

Nguồn: Red Bull Kumite


Các sự kiện ngoại tuyến Red Bull tiếp theo

  • 27 tháng 4ngàycho đến ngày 22 tháng 6ngày2019: LoL Red Bull Cầu thủ Một - Tây Ban Nha
  • May 18thứ2019: CS: GO Flick - Thổ Nhĩ Kỳ
  • 27 tháng 7ngày2019: LoL Red Bull Cầu thủ Một - Đức

Kiểm tra danh sách đầy đủ các giải đấu ở đây .