AKRacing ProX Series CPX11 - BLUE

Giá: 9,990,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Mô tả sản phẩm

AK Racing ProX Series   - Gaming Chair

 

-AK Racing là một trong những nhà sản xuất ghế chơi game & văn phòng cao cấphàng đầu thế giới - hiện đang là thương hiệu số 1 tại thị trường Châu Âu .

- Với thiết kế ergonomic, chất liệu cao cấp cùngđộ hoàn thiện sản phẩm tinh xảo, AK Racing hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn sánggiá trong phân khúc ghế chơi game & văn phòng hiện nay tại Việt Nam .

- Những người người chơi game chuyên nghiệp và những ngườilàm văn phòng thường phải ngồi rất lâu để làm việc . Nếu như ngồi sai tư thếhoặc không tư thế xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe đặt biệt là xươngsống . Để bảo vệ sức khỏe tốt nhất khi làm việc , bạn cần 1 chiếc ghế đáp ứngđược tất cả các yếu tố cần thiết . AK Racing đã nghiên cứu kĩ lưỡng và cho rađời các dòng sản phẩm ghế đảm bảo về mặt thẫm mỹ cũng như bảo vệ sức khỏe hoànhảo . 

- Thiết kế công thái học ( ergonomic ) giúp chosản phẩm có tư thế ngồi thoải mái và thư giãn nhất nhờ vào đội ngũ kĩ sư thiếtkế chăm chút đến từng chi tiết nhỏ .

- Không như suy nghĩ của nhiều người về ghế .Trong lúc làm việc hoặc chơi game thời gian dài thì không chỉ có phần cột sốngchịu ảnh hưởng mà các bộ phận khác như : Cổ , vai , cổ tay , cánh tay . AKRacing biết chính xác họ phải làm gì với chiếc ghế của họ để đảm bảo sự thoảimái và chống mệt mỏi cho tất cả các bộ phận này và đặc biệt thiết kế riêng mộtphần mở rộng để bảo vệ phần quan trọng nhất  : Cột sống .

- Thiết kế bên ngoài như một ghế ngồi của nhữngchiếc xe đua cao cấp càng làm tăng phấn khích khi chơi game .  Chất liệusử dụng 100% Da PU cho độ mịn cao , đẹp và mềm mại giúp tăng gấp đôi sự thoảimái . Khung ghế sử dụng 100% chất liệu kim loại cho độ bền bỉ cao , vững bềncũng thời gian .

- Sản phẩm được bảo hành 10 năm cho phần khungghế và các linh kiện kim loại . 02 năm cho các linh kiện như : Bộ đẩy , cần gạttăng/giảm góc nghiêng .

Thông sốsản phẩm : 

Tổng trọng lượng chịu lực : 

150kg

Kích thước thùng giấy

Dài/Rộng/Sâu  – 880mm/680mm/380mm

Chất liệu bề mặt 

Da PU .


Thông sốghế : 

A: 540mm
B: 500mm
C: 370mm
D: 920mm
E: 560mm
F:Approximately 500-420mm
G: 340-270mm