Tai nghe gaming Gamdias Hebe M1 7.1 Surround RGB USB (có chiết áp, 7 màu led vòng)

Giá: 1,450,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Mô tả sản phẩm

/

HEBE M1 RGB (Hi-end)

Sau khi người đứng đầu của chúng tôi trong một thời gian trong đám mây cao cấp đã có, chúng tôi quay trở lại trung tâm của thị trường tai nghe chơi game, và chúng tôi làm như vậy với một (cho chúng tôi ít nhất) hoàn toàn mới: Gamdias. Những người đàn ông đằng sau Gamdias nên có một hiếu khổng lồ cho Hy Lạp và các vị thần Hy Lạp như tên sản phẩm của họ là cái gì đó để đi ra ngoài; Tôi đã nhìn thấy một con chuột Zeus và Hermes có một bàn phím và chuột được thiết lập, nhưng cũng Gamdias chắc chắn sẽ có rễ nằm ở châu Á.

Các Hebe M1 RGB là một vòm ảo qua tai tai nghe chơi game USB kết nối với một mức giá bán lẻ đề xuất 69,95 euro. Họ hứa hẹn tai quá khổ, ảo 7.1 “âm bass rung động và tác động” (mà lá ít để trí tưởng tượng .. hay?) Và như tên cho thấy RGB ánh sáng.

Như đã đề cập, các Hebe M1 RGB 7.1 ảo tai nghe Surround chơi game, và được dựa trên trình điều khiển 50mm. Hơn nữa, tất nhiên trang bị một micro chống ồn và USB powered mô hình, chúng ta thấy rằng có một hiện từ xa in-line và kết nối USB là đủ đâm thủng để cung cấp toàn bộ những gì hiệu ứng ánh sáng RGB. một cảnh quen thuộc ở mức giá này bằng nhiều cách.

 

Cáp là một lần nữa của 2 mét khá điển hình. Ít điển hình là đề cập đến một đơn vị rung động ‘với một đặc điểm kỹ thuật 30mm.