Tai nghe Gamdias Hebe Gaming E1 RGB 2.1

Giá: 699,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Kho hàng

  • Đèn LED RGB thiết kế phong cách với nhiều chế độ
  • Driver đến 40mm cho chất âm rõ ràng
  • Mic có khử tạp âm
  • Nút điều chỉnh âm, đèn LED, mic

Mô tả sản phẩm

 

BẠN SẼ THÍCH

GAMDIAS Hebe E1 RGB – Đánh Giá Gaming Gear

 

Ngoại hình hấp dẫn trong tầm giá

Sẽ hơi lệch nếu mang GAMDIAS Hebe E1 RGB đặt lên bàn cân so sánh với những mẫu tai nghe cao cấp giá hàng triệu đồng tích hợp RGB khác. Nhưng xét trong phân khúc giá bán 700.000 VNĐ đổ lại thì có lẽ khó có chiếc tai nghe nào có thể tạo được ấn tượng mạnh được như GAMDIAS Hebe E1 RGB.

Khâu đóng hộp của GAMDIAS Hebe E1 RGB được nhà sản xuất khá chăm chút với một lớp nhựa trong suốt mỏng có thể khoe một phần thiết kế với người dùng. Qua đó, dù chưa bóc hộp game thủ cũng đã ít nhiều ấn tượng với kích thước có phần khá “hoành tráng” của chiếc tai nghe này. Thêm vào đó là kết cấu khá ấn tượng, ở phần nẹp kim loại chống rỉ càng góp phần tăng thêm sự chú ý từ phía khách hàng.

Như đã nói ở trên, GAMDIAS Hebe E1 RGB có kích thước tương đối đồ sộ, đặc biệt là ở hai tai nghe với phần vỏ (housing) tròn và to, cộng với đệm tại dày nên dễ dàng tạo được cảm giác hầm hố, ra chất chuyên nghiệp hơn hẳn các loại tai nghe trong cùng phân khúc khác. Cộng thêm vào đó là chất lượng gia công ở mức khá tốt, được nhà sản xuất chăm chút khá kỹ lưỡng với chất liệu da ở đệm tai và đệm đầu dày, êm ái và không cho cảm giác dễ nhàu rách.

Nẹp thép chống rỉ tuy mỏng nhưng độ đàn hồi khá chắc, lực kìm khi đeo GAMDIAS Hebe E1 RGB không quá chặt nhưng vẫn đủ chắc chắn cho dù bạn có lắc đầu đi chăng nữa. Kích cỡ đầu của GAMDIAS Hebe E1 RGB cũng có thể dễ dàng mở rộng với đệm đầu đàn hồi khá tiện lợi. Microphone có thể được rút gọn vào trong tai, tránh trường hợp vướng víu khi không cần sử dụng đến.

 
xét trong phân khúc giá bán 700.000 VNĐ đổ lại thì có lẽ khó có chiếc tai nghe nào có thể tạo được ấn tượng mạnh được như GAMDIAS Hebe E1 RGB.
 

Đặc biệt, điều khiến GAMDIAS Hebe E1 RGB “ăn điểm” trong mắt game thủ phân khúc phổ thông chính là hệ thống đèn nền đa sắc màu. Tạm được gọi là RGB, hệ thống đèn nền này chưa đạt đến đẳng cấp RGB khủng như những mẫu gaming gear cao cấp khác, song khả năng lên đèn của GAMDIAS Hebe E1 RGB lại rất ấn tượng với dải màu chuyển động mượt mà, không có hiện tượng rung led hay ngắt màu. Tuy không thể tùy biến cả bằng phần mềm lẫn bằng tay, không có các chế độ sáng đa dạng, song với điểm nhấn bắt mắt là hệ thống đèn nền đa sắc này thì GAMDIAS Hebe E1 RGB vẫn khá lung linh, tạm đáp ứng đủ nhu cầu dành cho người dùng phân khúc này.

Khả năng điều chỉnh đèn nền duy nhất được cung cấp là công tắc tắt/mở đèn ở bộ điều khiển tích hợp ngay trên dây. Cũng tương tự với kích thước khổng lồ của tai nghe, bộ điều khiển tích hợp và dây cáp của GAMDIAS Hebe E1 RGBcũng đồ sộ không kém. Dây cáp được bọc nhựa chống xoắn, chống gãy và bên trong cũng được bện cả vải chống cắt. Rất kỹ lưỡng.