Màn hình chơi game ASUS VG278QR HDR G-Sync 27 inch 0.5ms 165Hz Adaptive Sync (có thể ép xung)

Giá: 17,966,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Kho hàng

Màn hình chơi game ASUS VG278QR - 27inch, Full HD, 0,5ms *, 165Hz, Tương thích G-SYNC, Đồng bộ hóa thích ứng

 • Màn hình chơi game Full HD 27 inch với tốc độ làm mới 165Hz cực nhanh và công nghệ Syncive-Sync để loại bỏ tốc độ rách màn hình và tốc độ khung hình
 • Được chứng nhận là Tương thích G-SYNC, mang lại trải nghiệm chơi trò chơi liền mạch, không bị rách bằng cách bật VRR (tốc độ làm mới biến) theo mặc định.
 • Thời gian phản hồi 0,5ms * để chơi game mượt mà và Công nghệ ASUS Extreme Low Motion Blur (ELMB) để tiếp tục giảm bóng mờ và mờ chuyển động
 • Công nghệ nhập liệu GameFast giảm thiểu độ trễ đầu vào và cung cấp chuyển động nhanh hơn nhiều từ các thiết bị đầu cuối để giám sát
 • Phím nóng GamePlus độc quyền của ASUS để cải tiến trong trò chơi trong khi GameVisual cho hình ảnh được tối ưu hóa

Mô tả sản phẩm

VG278QR là màn hình chơi game 27 L Full HD với thời gian phản hồi 0,5ms * cực nhanh và tốc độ làm mới 165hz giúp bạn chơi game siêu mượt. VG278QR có công nghệ Đồng bộ hóa thích ứng (FreeSync ™) để loại bỏ hiện tượng rách màn hình và tốc độ khung hình bị vỡ. 

Các tính năng tập trung vào game thủ như ASUS GamePlus nâng cao 
trải nghiệm trong trò chơi của bạn , trong khi GameVisual cung cấp nhiều chế độ hiển thị được cài đặt sẵn khác nhau để tối ưu hóa hình ảnh cho các loại trò chơi khác nhau.
Tốc độ, tốc độ và nhiều tốc độ

Thời gian phản hồi nhanh 0,5ms * với 
ASUS Extreme Low Motion Blur

ASUS VG278QR là thiết bị nhanh nhất trong nhóm, có thời gian phản hồi 0,5ms * để loại bỏ hiện tượng nhòe và chuyển động mờ. Điều này cho phép bạn phản ứng ngay lập tức với những gì bạn thấy trên màn hình, đặc biệt là trong các trò chơi tốc độ nhanh - cho phép bạn có những góc như một tay đua xe chuyên nghiệp, hoặc có được cái đầu như một chuyên gia dày dạn. 
Ngoài ra còn có Công nghệ ASUS Extreme Low Motion Blur (ELMB) để làm cho các vật thể chuyển động trông sắc nét hơn, do đó, trò chơi trở nên trôi chảy và nhạy hơn. 
* Thời gian đáp ứng 0,5ms là mức tối thiểu dựa trên các thử nghiệm nội bộ. Thời gian đáp ứng có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thử nghiệm.
 • Màn hình thông thường
  cho thấy vết bẩn và chuyển động mờ trong khi di chuyển nhanh

 • Thời gian phản hồi nhanh 
  0,5ms với Công nghệ ELMB của ASUS

  cho thấy đồ họa mượt mà trong khi di chuyển nhanh

Tương thích NVIDIA G-Sync

VG278QR đã được chứng nhận là Tương thích G-SYNC, mang lại trải nghiệm chơi game liền mạch, không bị rách bằng cách bật VRR theo mặc định trên card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 10-Series và NVIDIA GeForce RTX 20-Series.

Tốc độ làm mới đáng kinh ngạc 165hz

Với tốc độ làm mới đáng kinh ngạc 165hz, hình ảnh chuyển động nhanh không gây ra vấn đề gì cho VG278QR. Không có độ trễ bực bội, vì vậy bạn có được ưu thế trong các game bắn súng, tay đua, chiến lược thời gian thực và các danh hiệu thể thao.

Công nghệ Syncive-Sync cho lối chơi mượt mà

VG278QR có công nghệ Đồng bộ hóa thích ứng (FreeSync ™) - loại bỏ tốc độ rách màn hình và tốc độ khung hình cho bạn hình ảnh liền mạch và chơi trò chơi mượt mà.

 

Công nghệ nhập liệu GameFast - vì tính bằng mili giây

Độ trễ đầu vào trên màn hình LCD thường thấp hơn nhiều so với TV và ASUS VG278QR có Công nghệ nhập liệu GameFast để giảm thiểu độ trễ đầu vào. Công nghệ này cung cấp khả năng phân phối chuyển động nhanh hơn nhiều, do đó bạn sẽ luôn tăng tốc với hành động trong trò chơi vào thời điểm chính xác mà bạn cần để đáp ứng nhanh nhất có thể.
 • HDTV Độ
  trễ lệnh của bạn xuất hiện trên màn hình và bạn bỏ lỡ mục tiêu.

 • Màn hình chơi game VG278QR
  Lệnh của bạn xuất hiện trên màn hình ngay lập tức và bạn có thể đạt được mục tiêu đó ngay lập tức.