Màn hình chơi game ASUS MG28UQ 28 inch 1ms UHD 4K 3840x2160

Giá: 8,665,996 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Kho hàng

Màn hình chơi game ASUS MG28UQ - 28 "4K UHD (3840x2160), 1ms, Đồng bộ hóa thích ứng, DisplayWidget

  • Bảng điều khiển 4K "UHD mang lại độ phân giải vượt trội cho chất lượng hình ảnh và độ chìm tối đa.
  • Thời gian phản hồi 1ms và Công nghệ AMD FreeSync đảm bảo hình ảnh mượt mà và kiểm soát phản hồi
  • Công nghệ ASUS EyeCare làm giảm ánh sáng xanh và loại bỏ hiện tượng nhấp nháy. Khi kết hợp với công thái học, marathon chơi game dễ dàng hơn nhiều.
  • Bộ điều khiển OSD 5 chiều cung cấp sơ đồ điều khiển trực quan nhất cho màn hình, do đó bạn có thể truy cập các tính năng như ASUS GamePlus khi đang di chuyển.
  • Dịch vụ bảo hành 3 năm của ASUS Rapid Thay thế với vận chuyển chéo miễn phí được bao gồm, do đó bạn có thể chơi game mà không phải lo lắng.
 

Mô tả sản phẩm

Xoay 360 °
Màn hình chơi game ASUS MG28UQ được chế tạo để giành chiến thắng trong lĩnh vực chơi game chuyên nghiệp. Với bảng điều khiển 4K UHD và thời gian phản hồi 1ms, nó làm mờ ranh giới giữa những gì ảo và thực để đưa bạn vào thế giới trò chơi thực sự nhập vai. Nó thậm chí còn bao gồm các tính năng lấy người chơi làm trung tâm như các công nghệ ASUS GamePlus và GameVisual để đưa trải nghiệm chơi trò chơi của bạn lên một tầm cao mới.
 

Màn hình 4K UHD 28 inch 
cho 
hình ảnh chi tiết cao và nhiều không gian trên màn hình hơn

Với màn hình 4K UHD 28 inch, ASUS MG28UQ mang đến cho bạn hình ảnh độ phân giải 3840 x 2160 tuyệt đẹp với mật độ điểm ảnh 157PPI cho hình ảnh chân thực đáng kinh ngạc và văn bản sắc nét, sắc nét. MG28UQ cung cấp cho bạn bốn lần pixel của màn hình Full HD 1080p có kích thước tương tự để bạn có được hình ảnh chi tiết hơn khi chơi trò chơi hoặc xem phim, cũng như nhiều không gian trên màn hình cho các cửa sổ làm việc khác nhau của bạn. MG28UQ đưa bạn vào thế giới ảo đắm chìm, với các yếu tố và bản đồ địa hình có kết cấu rất lớn, tự hào với mức độ chi tiết ấn tượng.
Màn hình 28 inch 1920 x 1080 thông thường
Hiển thị ít chi tiết và khoảng cách với ít chỗ hơn cho các thanh làm việc ở bên cạnh. 
Hình ảnh tương đối mờ.
Màn hình MG28UQ 28 inch 3840 x 2160
Xem thêm chi tiết và gấp 3 lần không gian trên màn hình cho thanh làm việc ở bên cạnh. Hình ảnh sắc nét và chi tiết hơn nhiều.

Thời gian đáp ứng nhanh 1ms nhanh như chớp

Ngay cả với các trò chơi nhanh nhất hiện nay, ASUS MG28UQ loại bỏ hiện tượng nhòe và mờ chuyển động nhờ thời gian phản hồi 1ms - nhanh nhất trong lớp. Hiệu suất hình ảnh đáng kinh ngạc này cho phép bạn phản ứng theo bản năng với những gì bạn nhìn thấy trên màn hình, do đó bạn có thể thực hiện các góc như một người lái xe đua chuyên nghiệp, hoặc đưa kẻ thù ra ngoài với một cái đầu khi anh ta liếc nhìn xung quanh. Ngoài ra, công nghệ Adaptive-Sync * giúp loại bỏ tốc độ rách màn hình và tốc độ khung hình cho trò chơi mượt mà hơn.

Kết nối mạnh mẽ

Cho dù bạn đang chơi trò chơi hay phát video trực tuyến, ASUS MG28UQ cung cấp cho bạn khả năng phát lại nội dung 4K UHD mượt mà, nhờ tốc độ làm mới 60Hz và hỗ trợ 4K UHD gốc thông qua DisplayPort 1.2, HDMI (v 2.0). Ngoài một loạt các tùy chọn kết nối, MG28UQ thậm chí còn có hai cổng USB 3.0 cho phép bạn sạc nhanh các thiết bị di động của mình trong khi chơi game;. Ra lệnh, điều khiển và sạc điện thoại của bạn với một mảng USB 3.0 kép, hoàn hảo cho bàn phím và chuột bạn chọn.
Tính năng lấy người chơi làm trung tâm
Công nghệ GamePlus độc quyền của ASUS
ASUS MG28UQ có phím nóng GamePlus độc quyền của ASUS để cung cấp cho bạn các cải tiến trong trò chơi giúp bạn tận dụng tối đa trò chơi của mình.