Logitech G613 Wireless Gaming Mechanical Keyboard

Giá: 2,488,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Mô tả sản phẩm

LOGITECH G613. BÀN PHÍM CƠ KHÔNG DÂY GIÁ RẺ

Logitech hiện vẫn đang phát triển rất mạnh về mảng gaming gear của mình. Sau những thành công đến từ các mẫu chuột như G102, G502, G903, Logitech đang phát triển mạnh mẽ hơn nữa ở mảng bàn phím, trong đó có 1 mẫu bàn phím không dây khá tốt là G613.

Bàn phím không dây và cơ không đi cùng nhau, hoặc có thể nói là trước đây chưa từng được xuất hiện. Vốn dĩ có rất nhiều lý do cho điều này, tuy nhiên lý do chính lại đến từ mối liên quan mật thiết giữa bàn phím và chiếc PC của bạn. Sẽ có rất nhiều người đặt câu hỏi tại sao khi tôi muốn mua 1 chiếc bàn phím tôi lại phải chi ra số tiền nhiều hơn bình thường cho công nghệ không cần thiết là không dây, thứ mà game thủ quan tâm là chất lượng keycap, sự hầm hố của chiếc bàn phím, phản hồi của phím. Việc sử dụng không dây cho bàn phím cơ sẽ mang lại sự tụt giảm của chính loại bàn phím này, vì công nghệ không dây đôi khi sẽ đem lại những sự lag, delay, 1 vấn đề thực sự sẽ làm game thủ khó chịu.

Với việc đưa ra phiên bản G613, Logitech đã có 1 câu trả lời cho các game thủ, loại bỏ LED trên bàn phím, đồng thời nâng cấp thêm cho keycap và switch omron cũng như cải thiện hiệu năng không dây thành 1ms. Tất cả đều làm cho chiếc G613 trở nên vô cùng tốt. Dường như với 1 thị trường vô vàn các loại bàn phím khác nhau đến từ nhiều hãng thì đây là 1 giải pháp dành cho những người ưa thích sự hiện đại đến từ không dây mà vẫn giữ được những yếu tố cần thiết trên 1 chiếc bàn phím gaming.

Với G613, phiên bản Logitech mang tới thị trường là 1 phiên bản bàn phím fullsize, bên cạnh đó chiếc bàn phím này được trang bị thêm bộ phím để macro để dành cho các game thủ có nhu cầu. Tiếp đến công nghệ kết nối trên G613 bao gồm công nghệ không dây LightSpeed và kết nối bluetooth, đặc biệt là kết nối lightspeed cực kỳ hấp dẫn với 1ms phản hồi. Phím cơ học Romer-G đã xuất hiện trên các phiên bản trước của Logitech, nhưng điều đang nói ở phiên bản G613 này là sự êm ái đến từ bàn phím này, không quá ồn ào và rất nhẹ nhàng khi sử dụng, bên cạnh đó là thay đổi từ hãng Logitech sẽ làm cho cảm giác bấm của các game thủ thật hơn. 

Với mức giá 2.500.000 thì đây là chiếc bàn phím không dây khá tốt, mang lại 1 sản phẩm, 1 trải nghiệm đúng với giá tiền. Hiện G613 và chuột G603 đang là 2 chiến binh không dây siêu "HOT" cùng song hành với nhau. Các bạn có thể qua H2gaming để có thể trải nghiệm thực tế 2 sản phẩm này.