Corsair Ironclaw Wireless RGB

Giá: 2,266,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Mô tả sản phẩm

 
 

Ở mảng Gaming Gear ngày càng phát triển của mình, Corsair đã phát hành chuột chơi game không dây Ironclaw RGB. Tương tự người tiền nhiệm, Ironclaw RGB Wireless có công nghệ trượt trượt không dây và cảm biến quang 18.000 dpi.

Corsair Ironclaw RGB Wireless có hiệu suất tốt với cảm biến PMW 3391 giống như bản có dây và độ nhạy 18.000 dpi. Quanh thân chuột là 10 nút có thể lập trình và tùy chỉnh thông qua phần mềm Corsair iCUE; ba vùng sáng RGB cũng có thể được thay đổi qua iCUE. Ironclaw RGB cũng sử dụng nút nhấn Omron Nhật Bản thử nghiệm ở tiêu chuẩn cao và độ bền 50 triệu lần.

Đáng chú ý, dù được gọi là chuột không dây, Ironclaw RGB Wireless có thể chuyển qua lại giữa có dây và không dây, nhờ tùy chọn kết nối ba chế độ. 
Để kết nối không dây, chuột có thể được sử dụng với đầu nối USB không dây hoặc qua Bluetooth tiêu chuẩn. 
Mặt khác, cáp bện dài 1,8 mét được bao gồm để cắm vào khi cần sử dụng có dây.

Trong ba chế độ, USB Wireless sẽ được chuộng hơn cả nhờ công nghệ Trượt không dây của Corsair. Nôm na là nó cho phép chơi game độ trễ đầu thấp nhờ thời gian phản hồi <1 ms và kết hợp thêm công nghệ Tần số thông minh của Corsair, theo dõi kết nối và tự động nhận tín hiệu không dây nhạy nhất có thể.

Dưới đáy chuột là là pin lithium-polymer có thể sạc lại. Ở chế độ USB không dây, thời gian dùng kéo gian lên đến 16 tiếng với đèn LED RGB được bật hoặc tối đa 24 giờ khi tắt LED. Ở chế độ Bluetooth, thì lượng pin lên đến 50 tiếng khi tắt LED và 30 giờ khi bật .

Chuột chơi game không dây Corsair Ironclaw RGB Wireless có MSRP là $ 80 (ở VN sẽ khoảng 1 triệu 9)  và có sẵn thông qua hầu hết các nhà bán lẻ lớn.

 

Tin: H2Gaming - Cre AnAndTech