ASUS tôn mình là NSX bo mạch chủ X570 tốt nhất khi so trực tiếp chất lượng linh kiện

ASUS tự tôn mình là nhà sản xuất bo mạch chủ X570 tốt nhất

Câu chuyện đằng sau bài đăng này khá đơn giản. ASUS phát hành các slide tiếp thị gây tranh cãi cho loạt bo mạch chủ X570 của họ, trong đó cho rằng bo mạch MSI và Gigabyte đang khiếm khuyết trầm trọng ( cho 1 sản phẩm cùng tầm giá).

Không biết 2 hãng còn lại, đã khóc lóc gì với phía người mẹ AMD. Nhưng ngay lập tức AMD đã liên hệ với ASUS và 'đề nghị' rằng các slide này sẽ biến mất khỏi Internet và cuộc khẩu chiến đã kết thúc tại đây trước khi chúng bị xóa. 

Hãy thưởng thức phần hình ảnh trước khi bị xóa ;) Đây là câu chuyện được thuật lại nguyên văn: 

Đại loại trong các slide được ASUS mô tả (và kiểm chứng lại thì người viết cũng thấy khá chính xác): rằng trên cùng 1 tầm giá, chất lượng linh kiện (số lớp mạch, số pha điện thực tế v.v) của 2 hãng còn lại

đã cố tình kéo xuống thấp hơn  để nâng giá trị của sản phẩm lên (tức là muốn có chất lượng linh kiện cao hơn thì phải ở tầm giá đắt hơn, người dùng phải xùy tiền nhiều hơn trong khi ASUS đưa được đẳng cấp này xuống tầm giá ít tiền hơn)

ASUS còn nhiệt tình 'tố giác' tội phạm tới mức vẽ slide về khả năng 'độ RAM không độ nàng'. Hoặc là kể khả năng OC, cũng như 'tao mới là phase thiệt 12+2', hay 'bo mạch trên biểu đồ nhiệt của 2 ông kia nóng như quỷ' , thậm chí là lôi năng lực của khe PCI x1 ra để so. Bóc tách đến từng chi tiết.

Rõ ràng là vẽ được bảng so sánh nhiệt tình trên, ASUS đã bỏ tiền ra mua sản phẩm của 2 đối thủ về test trên từng chân tơ kẽ tóc! 

Trên ASUS X570 TUF / PRIME

Trên  ASUS X570 ROG STRIX