ASUS AMD Radeon RX 5700 8GB GDDR6

Giá: 10,866,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Mô tả sản phẩm

 

 

 

 

 

 

 

(Tín dụng hình ảnh: Asus)

Lũ lụt đã phần nào mở ra trên các GPU Radeon RX 5700 XT và Radeon RX 5700 mới của AMD , vì vậy nếu bạn quyết định rằng một trong hai model đó là card đồ họa tốt nhất cho thiết lập của bạn, bạn có thể mua ngay bây giờ. Đó là, trừ khi bạn chờ đợi một biến thể tùy chỉnh của một trong những đối tác phần cứng của AMD. Những người sẽ đến, cuối cùng, Asus Asus cho biết họ sẽ có thẻ Navi tùy chỉnh vào tháng 9.

"Các sản phẩm Navi ban đầu của chúng tôi sẽ sử dụng thiết kế và tốc độ đồng hồ làm mát tham chiếu của AMD, nhưng chúng tôi sẽ điều chỉnh, điều chỉnh và cung cấp năng lượng cho những chiếc Radeon mới này với bộ làm mát theo thiết kế của chúng tôi. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết vào tháng 9", Asus viết. một bài viết EdgeUp .

 

 

VIDEO ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ CHO BẠN ...
 
 
 
 

AMD mắc kẹt với bộ làm mát kiểu quạt gió vòng này. Máy làm mát thổi có ưu điểm là thoát khí nóng ra khỏi thùng máy, nhưng thiết kế tùy chỉnh của bên thứ ba thường mang lại nhiệt độ thấp hơn và đôi khi hoạt động êm hơn. Những yếu tố này phụ thuộc vào mô hình cụ thể và sơ đồ luồng khí của riêng bạn, nhưng nói chung là đúng.

Vẫn còn phải xem loại thiết kế tùy chỉnh nào Asus sẽ pha chế. Hình ảnh ở đầu bài viết này là của Asus ROG Strix Radeon RX 590. Tôi nghi ngờ Asus sẽ cung cấp một cái gì đó tương tự cho các thẻ RX 5700 XT và 5700 mới có nghĩa là ba quạt làm mát có khả năng trên một số mẫu máy hàng đầu , có lẽ phong cách của tấm vải liệm có thể khác.

Điều đáng quan tâm là Asus và những người khác quyết định đẩy Navi bao xa, cho các dịch vụ được ép xung của họ. Thông số kỹ thuật tham khảo bị phá vỡ như thế này:

 

  • Radeon RX 5700 XT: cơ sở 1.605 MHz, tăng 1.905 MHz, tần số trò chơi 1.755 MHz
  • Radeon RX 5700: cơ sở 1.45 MHz, tăng 1.725 MHz, tần số trò chơi 1.625 MHz

Cả hai thẻ cũng có bộ nhớ 8GB GDDR6 với tốc độ 14Gbps và có thể thấy khả năng ép xung của nhà máy.

Trong khi Asus đang chờ đến tháng 9, Scott Herkelman của AMD mới đây đã tiết lộ trong một bài đăng trên Reddit rằng các thiết kế tùy chỉnh "sẽ được tung ra thị trường vào giữa tháng 8". Đó là một mánh khóe nếu bạn hy vọng sẽ được giảm giá một lần trong sự kiện Prime Day của Amazon vào tuần tới, mặc dù vẫn còn phải xem liệu phần cứng mới nhất của AMD sẽ thấy bất kỳ giảm giá nào ở giai đoạn đầu như vậy.